AESLAเครื่อง Diode Laser กำจัดขน Mediostar Monolith

การกำจัดขนด้วยเครื่อง Diode Laser

การกำจัดขนด้วย Diode Laser เป็นวิธีการกำจัดขนด้วยเครื่องเลเซอร์ขน (Laser Hair Removal) ที่ได้รับความนิยมมากที่สุด แน่นอนว่าการที่กระแสมาแรงได้ขนาดนี้ เพราะเครื่องกำจัดขนในกลุ่ม Diode Laser สามารถใช้ในการกำจัดขนได้อย่างมีประสิทธิภาพ ด้วยการส่งความยาวคลื่นที่เหมาะสมต่อการทำลายรากขน โดยเครื่องเลเซอร์ขน Laser Hair Removal แบบ Diode Laser จะมีความยาวคลื่นที่หลากหลายเพื่อให้ตอบโจทย์การกำจัดขนได้อย่างครบวงจร เช่น ความยาวคลื่น 810 nm. และ 940 nm. ของเครื่อง Mediostar Monolith ที่นอกจากช่วยในการกำจัดขนแล้ว ยังทำให้รากขนฝ่อลีบ ทำลายหลอดเลือดที่เป็นแหล่งอาหารหล่อเลี้ยงเส้นขน หยุดการเจริญเติบโตของขน ทำให้วงจรการเกิดขนใหม่มีการชะลอตัวช้าลงมากขึ้นเรื่อย ๆ นอกจากนั้นเส้นขนที่เกิดใหม่จะมีขนาดเล็กลง และค่อย ๆ ขึ้นน้อยลงอีกด้วย 

เพราะสามารถใช้กำจัดขนได้อย่างปลอดภัยกับทุกสีผิวและสภาพผิว อีกทั้งยังมีจุดเด่นที่เหนือกว่าเทคโนโลยีอื่น ๆ ในกลุ่มเครื่องกำจัดขน เนื่องจากสามารถใช้ในการกำจัดขนสีอ่อน เช่น ขนสีน้ำตาลอ่อน ๆ ได้ด้วย การกำจัดขนด้วยเครื่อง Diode Laser จึงเป็นตัวเลือกที่ครบเครื่องทั้งในแง่ของ คุณภาพ ความปลอดภัย ความอเนกประสงค์ที่สามารถใช้งานได้หลากหลาย สามารถกำจัดขนได้อย่างครบวงจร เจ็บน้อยกว่า แต่ได้ผลลัพธ์ที่ดีกว่าอีกด้วย

คุณสมบัติของเครื่อง Diode Laser ที่มีประสิทธิภาพต้องดูอะไรบ้าง?

1.คุณภาพที่ได้การรับรองมาตรฐานในระดับสากล 

เป็นเกณฑ์อันดับแรก ๆ ในการใช้พิจารณาคุณสมบัติของเครื่อง เนื่องจากเป็นการคัดกรองมาตรฐานที่น่าเชื่อถือ ได้รับการยอมรับไปทั่วโลก รวมถึงเป็นหลักในการการันตีว่าเครื่องดังกล่าวมีคุณสมบัติที่สามารถใช้งานได้อย่างปลอดภัยและมีประสิทธิภาพอีกด้วย เช่น มาตรฐานการรับรอง U.S.FDA (U.S. Food and Drug Administration) หรือ องค์การอาหารและยาแห่งสหรัฐอเมริกา, THAI FDA องค์การอาการและยาแห่งประเทศไทย หรือ มาตรฐาน Gold Standard เป็นต้น 

2.สามารถกำจัดขนได้อย่างครบวงจร

เลือกเครื่องเลเซอร์ขนที่ถูกออกแบบฟังก์ชันการทำงานหรือมีความยาวคลื่น (Wavelength) ที่สามารถกำจัดขนได้หลายแบบ เหมาะกับทุกสีผิวและสภาพผิว ตอบโจทย์คนไข้ได้หลากหลาย ให้ผลลัพธ์ที่ดี ไม่ใช่แค่ในแง่ของการกำจัดขนเพียงชั่วคราว แต่ยังหมายถึงผลลัพธ์ภาพรวมในระยะยาวอีกด้วย 

3.ปลอดภัย เจ็บน้อย

วิธีการกำจัดขนด้วยเครื่องเลเซอร์ขน หรือ Laser Hair Removal นอกจากประสิทธิภาพในแง่ของการกำจัดขน สิ่งสำคัญที่สุดคือความปลอดภัยในการรักษา เครื่องเลเซอร์ขนที่ดีต้องไม่ก่อให้เกิดผลข้างเคียง โดยอีกหนึ่งคุณสมบัติของเครื่อง Diode Laser ที่มีประสิทธิภาพหลาย ๆ ตัว อาจจะช่วยลดความเจ็บระหว่างกระบวนการกำจัดขนได้ด้วย เนื่องจากมี Skin Cooling ในการช่วยทำความเย็น ป้อนกันการเบิร์นผิว ช่วยให้สบายผิวมากกว่า

4.มีเทคโนโลยีที่ดี ทันสมัย น่าเชื่อถือ

เลือกเครื่องเลเซอร์ขนที่ใช้งานในการกำจัดขนได้อย่างสะดวกรวดเร็ว มีเทคโนโลยีที่ดี ใช้งานง่าย น่าเชื่อถือ แบ่งสัดส่วนการปล่อยพลังงานเพื่อใช้กำจัดขนอย่างชัดเจน เป็นเทคโนโลยีที่ตอบโจทย์ต่อการใช้งานจริงในการกำจัดขนและถูกออกแบบมาอย่างสมเหตุสมผล นอกจากกำจัดขนได้ดีแล้ว ยังตอบโจทย์การใช้งานได้มากที่สุด

ความปลอดภัยของการกำจัดขนด้วยวิธี Diode Laser

เครื่องเลเซอร์ขน (Laser Hair Removal) แบบ Diode Laser ปัจจุบันในตลาดความงามถือว่ามีอยู่หลากหลาย ซึ่งแต่ละแบรนด์ก็จะมีการออกแบบผลิตภัณฑ์ให้มีจุดเด่นที่แตกต่างกันออกไป แต่ความปลอดภัยเป็นหลักสำคัญอันดับแรก ๆ ที่ทำให้การกำจัดขนด้วย Diode Laser ถูกพูดถึงมากที่สุด เนื่องจากมีมาตรฐานและงานวิจัยรองรับอย่างชัดเจนว่าความยาว 810 nm. ที่ส่วนมากพบในเครื่องกำจัดขนแบบ Diode Laser เป็นความยาวคลื่นที่เหมาะสมเพียงพอกับการจับเมลานินในเส้นขนได้อย่างมีประสิทธิภาพกว่าความยาวคลื่น 1064 nm. ที่สำคัญยังไม่ต้องใช้พลังงานสูงเท่าในการกำจัดขน เจ็บน้อยกว่า โดยมากจะมี Skin Cooling ช่วยทำความเย็น ทำให้สบายผิวอีกด้วย  

และเมื่อเทียบกับความยาวคลื่น 755 nm. ซึ่งจับเม็ดสีได้ดีเช่นกัน แต่ความยาวคลื่น 810 nm. ยังปลอดภัยกับ Skin Type ของคนเอเชียหรือคนไทย ซึ่งโดยมากมีสีผิวเข้มได้มากกว่า เพราะความยาวคลื่น 755 nm. จับเม็ดสีเข้มได้ไวกว่าจึงอาจเสี่ยงเบิร์นได้

เครื่อง Diode Laser ของ Mediostar Monolith ดีอย่างไร

1ade1d93 e5a1 4eb8 8fe7 f1773b54fb8d

เครื่อง Diode Laser กำจัดขน Mediostar Monolith เป็นเครื่องเลเซอร์เทคโนโลยีใหม่สำหรับใช้ในการกำจัดขนแบบถาวร ได้รับการรับรองมาตรฐานจาก U.S.FDA และ Gold Standard มีจุดเด่นของการกำจัดขนด้วยการผสมผสาน Diode Laser 2 ความยาวคลื่นที่ทำงานร่วมกัน นอกจากนั้นยังมีความเสถียรในการออกของพลังงานที่สูงมาก 

ความยาวคลื่น 810 nm. เน้นจับกับเมลานินเพื่อทำลายรากขน ด้วยอัตราการออกของคลื่น 810 nm. ที่มากถึง 80% ทำให้ไม่จำเป็นต้องปรับค่าพลังงานสูง ก็สามารถจับเม็ดสีได้ดีเพียงพอแล้ว ส่วนความยาวคลื่น 940 nm. ทำลายเส้นเลือดฝอยที่หล่อเลี้ยงและเป็นแหล่งอาหารของรากขน ทำให้กำจัดขนได้อย่างตรงจุด ขนใหม่ขึ้นช้า การกลับมาของขนช้าลงและบางลง เห็นผลลัพธ์ความแตกต่างได้ตั้งแต่ครั้งแรกที่ทำ   

ซึ่งการปล่อยพลังงานที่แบ่งสัดส่วนอย่างชัดเจน ถือเป็นจุดเด่นหลักที่ทำให้ Mediostar Monolith มีมาตรฐานที่น่าเชื่อถือ และได้รับการยอมรับในตลาดความงาม เพราะเป็นการสร้างความมั่นใจว่า เครื่อง Mediostar Monolith ได้รับการออกแบบมาอย่างสมเหตุสมผลและให้ความสำคัญเรื่องของผลลัพธ์ในการกำจัดขนอย่างครบวงจร 

นอกจากนั้นเมื่อเทียบกับเทคโนโลยีในกลุ่ม Diode Laser เครื่องอื่น ๆ ซึ่งมีตัว Skin Cooling เหมือนกัน เครื่อง Diode Laser กำจัดขน Mediostar Monolith ยังเป็น Skin Cooling ที่โดดเด่นกว่าด้วยเทคโนโลยี Contact Cooling 360° ที่ใช้งานง่าย สัมผัสผิวโดยตรง ให้ความเย็นแบบรอบทิศทาง เพื่อป้องกันการเบิร์นได้อย่างทั่วถึง ทำให้เจ็บน้อย สบายผิวมากยิ่งขึ้นอีกด้วย

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า