202402 03 คอนโดพร้อมอยู่ ย่านจรัญ ราคาไม่เกิน 3 ล้าน 1

ส่องคอนโดพร้อมอยู่ ย่านจรัญ ราคาไม่เกิน 3 ล้าน ทำเลดีใกล้เมือง

“ย่านจรัญสนิทวงศ์” ทำเล ศักยภาพ ย่านชุมชนเมืองเก่าฝั่งธนบุรี พัฒนาความเจริญอย่างต่อเนื่อง สภาพแวดล้อมเหมาะแก่การอยู่อาศัย เป็นย่านไม่แออัด รถไม่ติด เหมาะแก่การอยู่อาศัย หรือลงทุนอสังหาริมทรัพย์ ก็ตอบโจทย์สุดๆ สมัยนี้หลายคนหันมาเลือกคอนโดพร้อมอยู่ กันเยอะมากๆ ยิ่งคอนโดพร้อมอยู่ ราคาไม่เกิน 3 ล้าน ยิ่งตอบโจทย์คนรุ่นใหม่ให้เป็นเจ้าของอสังหาริมทรัพย์ได้ง่ายขึ้น หรือคนที่กำลังคิดเริ่มต้นลงทุนปล่อยเช่าคอนโด โดย โครงการเซียล่า จรัญฯ 13 สเตชั่น จาก แกรนด์ ยูนิตี้ คืออีกหนึ่งโครงการคุณภาพที่มาพร้อมทำเลที่ตั้งอันโดดเด่น เพียบพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกซึ่งจะช่วยบาลานซ์การใช้ชีวิตของผู้อยู่อาศัยในทุกรูปแบบ

202402 03 คอนโดพร้อมอยู่ ย่านจรัญ ราคาไม่เกิน 3 ล้าน 2 1

คอนโด จรัญ ราคาไม่เกิน 3 ล้าน “เซียล่า จรัญฯ 13 สเตชั่น”

เซียล่า จรัญฯ 13 สเตชั่น เป็นทำเลที่พักใกล้เมือง ตั้งอยู่บนถนนเส้นหลัก คอนโด จรัญ ราคาไม่เกิน 3 ล้านที่ไม่ว่าใครก็สามารถเป็นเจ้าของได้ ตั้งอยู่บนทำเลศักยภาพ ตอบโจทย์ทุกการใช้ชีวิตอย่างมีสไตล์ ด้วยทำเลจรัญ 13 ที่เหนือกว่าบนถนนจรัญสนิทวงศ์ พร้อมกับการเชื่อมต่อการเดินทางได้อย่างง่ายดายแค่เพียง 0 เมตรด้วย MRT สถานีจรัญ 13 พร้อมกับการเดินทางด้วยรถยนต์ส่วนตัวก็สะดวกสบาย และสไตล์การออกแบบที่โดดเด่นไม่เหมือนใครตามคอนเซ็ปต์ เซียล่า

202402 03 คอนโดพร้อมอยู่ ย่านจรัญ ราคาไม่เกิน 3 ล้าน 7

เซียล่า จรัญฯ 13 สเตชั่น เติมเต็มและสร้างความสมดุลให้แก่การใช้ชีวิตมากยิ่งขึ้น

คอนโดพร้อมอยู่ เซียล่า จรัญฯ 13 สเตชั่น บนพื้นที่ส่วนกลางที่ตอบสนองทุกไลฟ์สไตล์ของการใช้ชีวิตของผู้พักอาศัย ตอบโจทย์ทุกการใช้ชีวิตได้อย่างสมดุลในทุกด้าน ด้วยฟังก์ชันการออกแบบที่ใส่ใจทุกรายละเอียดให้ทุกท่านสามารถทำกิจกรรมพร้อมกับชมบรรยากาศทัศนียภาพของเมืองกรุงแบบพาโนรามา ทำงานมาอย่างเหน็ดเหนื่อยเมื่อได้ก้าวเข้ามาสู่ชั้นดาดฟ้าก็จะช่วยเพิ่มความผ่อนคลายและสร้างแรงบันดาลใจในทุกวันของการทำงานได้มากยิ่งขึ้น

202402 03 คอนโดพร้อมอยู่ ย่านจรัญ ราคาไม่เกิน 3 ล้าน 5

อัดแน่นไปด้วยศูนย์การค้าครบวงจร

ย่านจรัญ 13 อัดแน่นไปด้วยความอุดมสมบูรณ์รายล้อมไปด้วยศูนย์การค้าแบบครบวงจร ไม่ว่าจะเป็น ห้างสรรพสินค้า ศูนย์การค้าชั้นนำ ตลอดจนตลาดสด ก็สามารถที่จะออกเดินทางไปใช้ชีวิตได้อย่างง่ายดาย ซึ่งตั้งอยู่ไม่ไกลจากตัวโครงการมากนัก หมดความกังวลเรื่องการเดินทางไม่สะดวกไปได้เลย

202402 03 คอนโดพร้อมอยู่ ย่านจรัญ ราคาไม่เกิน 3 ล้าน 8

เชื่อมต่อทุกเส้นทางของการเดินทางอย่างครบครัน

เซียล่า จรัญฯ 13 สเตชั่น คอนโด จรัญ เป็นโครงการที่ตั้งอยู่ติดถนนใหญ่ จึงส่งผลให้ทุกการเดินทางเต็มไปด้วยความสะดวกสบาย ไม่ว่าจะเลือกการเดินทางด้วยขนส่งสาธารณะ หรือจะเลือกการเดินทางด้วยรถไฟฟ้า ก็สามารถที่จะเดินทางได้อย่างง่ายดายแค่เพียง 0 เมตร ถึงสถานี MRT จรัญ 13 หรือจะเป็นการเดินทางด้วยรถยนต์ส่วนตัว ก็สามารถเดินทางเข้าออกเมืองได้อย่างสะดวกสบายผ่านทางถนนเส้นหลัก ด้วยทำดีของจรัญ 13 สามารถที่จะทำให้ทุกการเดินทางประหยัดเวลามากยิ่งขึ้นเพราะลัดเลาะเชื่อมต่อไปยังถนนสายหลักที่สำคัญได้สะดวก ไม่ว่าจะเป็น ถนนราชพฤกษ์, ถนนบางแวก และถนนพุทธมณฑล 

202402 03 คอนโดพร้อมอยู่ ย่านจรัญ ราคาไม่เกิน 3 ล้าน 6

เข้าชม แกรนด์ ยูนิตี้ เพียงคลิก www.grandunity.co.th หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ LINE Official : @GrandUnity โทร. 02 652 4000แกรนด์ ยูนิตี้ เรามุ่งมั่นที่จะตอบทุกเหตุผลของการใช้ชีวิต เพื่อให้คุณได้ #ใช้ชีวิตบนเหตุผลของคุณ

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า